CÔNG TY CỔ PHẦN GT PHARMA VIỆT NAM

Giới thiệu GT Pharma Việt Nam

  Với mong muốn mang đến những sản phẩm bảo vệ sức khỏe – trang thiết bị y tế tốt nhất cho người dùng Việt Nam đã giúp công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam ra đời. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu dược phẩm, giám đốc của GT Pharma đã xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Các sản phẩm của GT Pharma chủ yếu được phân phối các hệ thống các nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện…vv.

  1. GT Pharma – Đơn vị hàng đầu cung cấp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Việt Nam

  Được thành lập từ năm 2019, trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển GT Pharma nhanh chóng tạo được vị thế tại thị trường Việt Nam. Hiện tại GT Pharma vươn lên vị trí hàng đầu trong việc xuất nhập khẩu dược phẩm, trang thiết bị y tế và thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

  GT Pharma luôn cam kết về chất lượng, sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng thông qua kênh phân phối từ nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện mà chúng tôi cung cấp sản phẩm. Bởi 100% các sản phẩm của GT Pharma được thẩm định bởi đội ngũ chuyên gia uy tín và kinh nghiệm hàng đầu, nhằm đảm bảo:

  • Phù hợp với nhu cầu khám, chữa bệnh của người bệnh.
  • Cập nhật xu hướng điều trị cũng như chăm sóc sức khỏe tiên tiến trên thế giới.
  • Hiệu quả rất rõ với giá thành hợp lý.
  • Bao bì thân thiện với môi trường, đẹp & độc đáo.
  • Phương thức phân phối thông minh & tiết kiệm nhằm mang lại nhiều nhất lợi nhuận cho các nhà thuốc và phòng khám nhưng không làm tăng chi phí điều trị của người bệnh.
  Giới thiệu sơ lược về công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam
  Giới thiệu sơ lược về công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam

  2. Tầm nhìn, sứ mệnh

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu dược phẩm và từng làm ở nhiều công ty dược phẩm lớn Việt Nam. Giám đốc của GT Pharma và đội ngũ nhân viên không ngừng cố gắng mang đến những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người dùng Việt Nam.

  Với khẩu hiệu “Sức khỏe người Việt – Chất lượng Châu Âu” GT Pharma luôn khắt khe trong việc lựa chọn nhập khẩu dược phẩm chất lượng cao từ Châu Âu. 100% sản phẩm được nhập và phân phối tại GT Pharma đều được kiểm chứng chất lượng rõ ràng và có nguồn gốc xuất sứ minh bạch. Trong tương lai, GT Pharma trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, có nguồn gốc từ Châu Âu.

  GT Pharma cam kết trở thành 1 cầu nối tâm huyết & khoa học để đưa các sản phẩm chất lượng cao đến với các Bác sĩ và nhà thuốc uy tín, thông qua đó phục vụ người bệnh. Với sự sàng lọc chuyên môn nghiêm ngặt khi lựa chọn các sản phẩm để phân phối độc quyền tại Việt Nam, GT Pharma đảm bảo là đối tác tin cậy của Quý vị trong việc cùng nhau xây dựng một nền tảng kinh doanh bền vững, phát triển dựa trên trí tuệ & sự nỗ lực.

  GTpharma hướng tới sản phẩm tốt nhất đến người dùng
  GTpharma luôn khắc khe lựa chọn sản phẩm
  3. Giá trị cốt lõi

  Với mong muốn đưa GT Pharma trở thành công ty chuyên phân phối dược phẩm nhập khẩu Châu Âu hàng đầu Việt Nam với chi phí tốt nhất. GT Pharma luôn cam kết với những giá trị cốt lõi sau:

  • Tận tâm: Chính là yếu tố giá trị cốt lõi hàng đầu GT Pharma đạt ra để luôn tâm niệm mang đến những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả tốt trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh
  • Tốc độ: Luôn làm chủ bản thân và thị trường để có những bước phát triển vượt bậc, tạo những giá trị tốt nhất.
  • Không ngừng phát triển: Không ngừng cố gắng, phát triển với tốc độ nhanh chóng để đưa công ty ngày càng phát triển bền vững, mang những giá trị tốt nhất cho cộng đồng.

  Sản phẩm tốt nhất: Sản phẩm tốt chính là một trong những giá trị cốt lõi không thể thiếu tại GT Pharma. Luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao phục vụ mọi đối tượng.

  Chúng tôi luôn tận tâm đưa sản phẩm tốt nhất đến khách hàng

  Chúng tôi luôn tận tâm đưa sản phẩm tốt nhất đến khách hàng

  4. Thông tin liên hệ

  • Quý khách có thể liên hệ bằng một trong các hình thức dưới đây để được hỗ trợ:
  • Website: https://gtpharma.vn/
  • Email: gtpharma.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 26 ngách 122/135 Đường Do Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 0825 255 588
  Các trang mạng xã hội của GTpharma:

  Trong tương lai công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam không ngừng cố gắng, phát triển mang đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng. GT Pharma cũng hứa hẹn là đơn vị đi đầu trong thị trường dược phẩm với khẩu hiệu “Sức khỏe người Việt – Chất lượng Châu Âu”. Toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu nước ngoài, chất lượng cao, được sự kiểm định của thế giới.

  Bài liên quan

  0826495588 gtpharma.JSC Zalo: 0826495588