CÔNG TY CỔ PHẦN GT PHARMA VIỆT NAM

Men tiêu hóa cho người lớn: Dùng như thế nào thì an toàn?

Hệ tiêu hóa đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thu dinh dưỡng và duy trì sức khỏe. Men tiêu hóa là một giải pháp hiệu quả để hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, làm dịu cảm giác khó chịu gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt. Vậy bạn đã biết cách dùng men tiêu hóa cho người lớn ra sao nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé. 
 

[…]

Viêm đường tiết niệu ở phụ nữ mang thai: Dấu hiệu nhận biết sớm

Viêm đường tiết niệu đặc biệt gặp nhiều hơn ở phụ nữ mang thai vào đầu tháng thứ tư của thai kỳ. Thống kê cho thấy có khoảng 8% phụ nữ mang thai bị viêm đường tiết niệu. Các mẹ bầu hãy lưu ý những dấu hiệu nhận biết viêm đường tiết niệu dưới đây để có thể có thể sớm phát hiện và giải quyết kịp thời. 

[…]

[TỔNG HỢP] Danh mục khám sức khỏe định kỳ người cao tuổi nên thực hiện

Việc khám sức khỏe định kỳ là điều không thể thiếu, đặc biệt là ở người cao tuổi. Việc khám định kỳ giúp tầm soát, phát hiện sớm các bất thường sức khỏe, cũng như giúp chúng ta theo dõi, kiểm soát tình trạng cơ thể. Dưới đây là một số các danh mục khám sức khỏe quan trọng mà người cao tuổi nên thực hiện mỗi lần đi khám bệnh.

[…]

05 thói quen giúp trí não về già thêm minh mẫn

Suy giảm trí nhớ đang ngày càng trẻ hóa. Không chỉ gặp nhiều ở người cao tuổi, càng ngày lứa tuổi mắc phải chứng bệnh này càng trẻ tuổi hơn. Suy giảm trí nhớ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày. Do đó, hãy áp dụng ngay 05 thói quen giúp trí não càng thêm minh mẫn khi về già.

[…]

0826495588 gtpharma.JSC Zalo: 0826495588