CÔNG TY CỔ PHẦN GT PHARMA VIỆT NAM

Sự kiện Tổ chức đào tạo đội ngũ trình dược viên

  Vừa qua, GTPharma tổ chức đào tạo đội ngũ trình dược viên về sản phẩm mới cho tất cả trình dược viên của công ty đang làm việc trên địa bàn cả nước. Buổi đào tạo được diễn ra tại khách sạn Mường Thanh - Linh Đàm, Hà Nội.

  1. Phương châm của chương trình đào tạo

  Với phương châm “Hiểu đúng sản phẩm - tư vấn tốt” GTPharma thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo về sản phẩm cho đội ngũ trình dược viên trên cả nước. Thông qua những buổi đào tạo như vậy đội ngũ trình dược viên không chỉ được bổ sung thêm kiến thức sản phẩm mới mà còn có cơ hội trao đổi, tìm hiểu sâu hơn về những sản phẩm cũ đã và đang được phân phối và hệ thống các nhà thuốc hiện nay.

  2. Chia sẻ trong buổi đào tạo

  Trong buổi đào tạo, giám đốc GTPharma cũng có cơ hội lắng nghe những chia sẻ, ý kiến và nguyện vọng, trao đổi của đội ngũ trình dược viên một cách cởi mở. Đội ngũ trình dược viên cũng có thời gian để chia sẻ kiến thức thực tiễn mà bản thân trải qua trong quá trình làm việc để học hỏi lẫn nhau và làm tốt hơn mỗi ngày. Đây được xem như bước đi vững chắc giúp đội ngũ trình dược viên không chỉ hiểu hơn về sản phẩm để tư vấn tốt nhất cho các nhà thuốc mà còn giúp họ trao đổi kinh nghiệm thực tiễn với nhau và làm việc có quy trình, chuyên nghiệp hơn.

  Cũng trong buổi chia sẻ, đào tạo ông Dương Bá Huỳnh - Giám đốc của công ty cổ phần GTPharma cũng cho biết: “Chương trình đào tạo sản phẩm của công ty sẽ diễn ra thường xuyên hàng tháng theo 2 hướng trực tiếp và online để phù hợp với nhu cầu học tập của mỗi thành viên trong công ty. Bởi thực tế, chúng ta có đội ngũ trình dược viên trải dài cả nước và đang hoạt động ở các tỉnh thành, địa bàn khác nhau”.

  Chỉ mới hoạt động hơn 5 năm nhưng GTPharma nhanh chóng trở thành 1 trong những công ty chuyên phân phối dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Một trong những điều tạo nên thành công này cho công ty chính là sự đầu tư bài bản vào việc đào tạo chuyên môn cho đội ngũ trình dược viên - người trực tiếp tư vấn, mang sản phẩm đến nhà thuốc trên khắp cả nước.

  Bài liên quan

  0826495588 gtpharma.JSC Zalo: 0826495588