CÔNG TY CỔ PHẦN GT PHARMA VIỆT NAM

Hướng dẫn thanh toán

  Để đảm bảo quá trình thanh toán diễn ra nhanh gọn, chính xác nhất quý khách hàng, người dùng có thể thực hiện theo hướng dẫn thanh toán sau:

  1. Thứ nhất: Thanh toán bằng tiền mặt

  Quý khách hàng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên cung cấp sản phẩm hoặc nhân viên giao hàng.

  Quý khách hàng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho chuyên viên tư vấn hoặc trình dược viên làm việc trực tiếp với nhà thuốc, bệnh viện, phòng khám…vv.

  Quý khách hàng thanh toán COD trực tiếp cho bưu tá đi phát hàng tại nơi nhận hàng.

  2. Thứ hai: Thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ thanh toán

  Quý khách hàng vui lòng quẹt thẻ với thiết bị MPOS tiện dụng tại Công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo thiết bị sử dụng quẹt thẻ được bảo mật tối đa thông tin cá nhân khách hàng.

  3. Thứ ba: Thanh toán hình thức chuyển khoản

  Với hình thức chuyển khoản, khách hàng có thể chuyển khoản trực tiếp cho nhân viên kinh doanh cung cấp sản phẩm cho khách hàng.

  Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0825 255 588 của công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam để xác minh thông tin rõ ràng trước khi thực hiện hình thức thanh toán hoặc thanh toán qua số tài khoản của công ty GTPharma đó là:

  • Ngân hàng: Techcombank
  • Chủ tài khoản: BUI THI KIM ANH
  • Số tài khoản: 1902 7866 2460 13
  Khi nhận được sản phẩm quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm kỹ từ nhân viên giao hàng. Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến mẫu mã, chất lượng sản phẩm hay móp méo vỏ hộp, số lượng không đủ như trong đơn hàng vui lòng liên hệ tới số hotline của công ty để được giải quyết, phối hợp xử lý. GT Pharma sẽ chi trả toàn bộ chi phí trong trường hợp này.

  Trân trọng cảm ơn!

  Bài liên quan

  0826495588 gtpharma.JSC Zalo: 0826495588