CÔNG TY CỔ PHẦN GT PHARMA VIỆT NAM

Chính sách vận chuyển

  Chính sách vận chuyển là một trong những chính sách đặc biệt của Công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam nhằm đáp ứng đầy đủ quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam xây dựng bộ chính sách vận chuyển như sau:

  1. Phạm vi áp dụng

  Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam.

  Khu vực áp dụng: Vận chuyển toàn quốc với những khách hàng mua sản phẩm trực tiếp từ trình dược viên hoặc trên hệ thống website, kênh bán hàng của công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam.

  2. Quá trình vận chuyển

  công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam vận chuyển trực tiếp sản phẩm đến bệnh viện, nhà thuốc, phòng khám hoặc kho của những đơn vị đặt hàng của chúng tôi. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu giao, nhận hàng tại địa chỉ khác với địa chỉ trên hóa đơn cần thông báo địa chỉ chính xác cho chúng tôi xác nhận lại.

  Trường hợp giao nhầm địa chỉ hay giao nhầm sản phẩm, khách hàng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0825 255 588 của công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam để được hỗ trợ giải quyết nhanh nhất.

  3. Thời gian giao hàng

  Các đơn hàng ngoại tỉnh đặt trong ngày Chủ Nhật sẽ được bắt đầu vận chuyển từ ngày thứ 2 tuần kế tiếp.

  Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ được xử lý và bắt đầu giao hàng vào sáng ngày hôm sau.

  Trường hợp khách hàng cần giao hàng hỏa tốc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0825 255 588 hoặc trực tiếp tới trình dược viên tư vấn sản phẩm để được hỗ trợ nhanh nhất.

  LƯU Ý: Đơn hàng sẽ được giao tối đa trong 3 lần. Với những trường hợp lần đầu tiên giao hàng không thành công bên vận chuyển sẽ sắp xếp để giao hàng lần thứ 2 cho khách hàng. Tuy nhiên với lần thứ 3 đơn hàng vẫn không được giao thành công với bất kỳ lý do gì mà không nhận được sự phản hồi từ phía khách hàng đơn sẽ được hoàn về.

  4. Phí vận chuyển, giao hàng

  Công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam vận chuyển miễn phí toàn quốc cho tất cả khách hàng kể cả mua từ trình dược viên hay mua trên hệ thống của chúng tôi.

  5. Trách nhiệm với hàng hóa được vận chuyển

  Công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam sẽ có trách nhiệm trong trường hợp đơn hàng gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển.

  Khách hàng cần có trách nhiệm và kiểm tra hàng khi nhận hàng. Nếu phát hiện hàng bị móp méo, sai thông tin, không đúng sản phẩm… khi đặt hàng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0825 255 588 của chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết nhanh nhất.

  Trong trường hợp khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa thì GT Pharma Việt Nam không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,…về sau.

  Trân trọng cảm ơn!

  Bài liên quan

  0826495588 gtpharma.JSC Zalo: 0826495588