CÔNG TY CỔ PHẦN GT PHARMA VIỆT NAM

Chính sách quyền riêng tư

  Công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam thiết lập "Chính sách về quyền riêng tư" để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng khi truy cập vào hệ thống website của chúng tôi. GT Pharma cam kết có những biện pháp phòng tránh hành vi sử dụng, tiết lộ, sửa đổi trái phép, v.v. thông tin cá nhân do khách hàng của chúng tôi cung cấp.

  1. Thu thập thông tin cá nhân

  GT Pharma thu thập thông tin cá nhân qua hệ thống website, luôn tuân thủ quy tắc cơ bản đó là thông tin được cung cấp tự nguyện từ người dùng. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân trong trường hợp cần thiết và có mục đích rõ ràng. Theo đó, người dùng hoàn toàn có quyền quyết định trong trường hợp có cung cấp thông tin hay không.

  2. Mục đích và giới hạn sử dụng thông tin cá nhân

  Trong trường hợp chúng tôi đề nghị cung cấp thông tin cá nhân trên hệ thống website đồng thời chúng tôi cũng công bố mục đích sử dụng về việc thu thập thông tin đó. Cụ thể một số trường hợp nhất định khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi đó là:

  • Để cung cấp hàng hóa, tư vấn chính sách, dịch vụ khách hàng mong muốn.
  • Để hỗ trợ quá trình cung cấp hàng hóa, dịch vụ nhanh nhất cho khách hàng.
  • Để cung cấp thông tin về hàng hóa cho khách hàng.

  3. Cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân với bên thứ 3

  Toàn bộ thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi trên hệ thống website đều được bảo mật với chính sách quyền riêng tư đã được quy định. Chúng tôi cam kết không để lộ thông tin cá nhân khách hàng trong những trường hợp sau:

  • Ngoài việc sử dụng vào mục đích nêu trên tất cả thông tin cá nhân khách hàng đều được bảo mật và không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3 nào.
  • Thông tin cá nhân của bạn đã được xử lý vào dữ liệu thống kê sẽ không tiết lộ danh tính của bạn.
  • Luật yêu cầu tiết lộ.
  4. Hỗ trợ thông tin cá nhân cho khách hàng

  Trong trường hợp quý khách hàng muốn kiểm tra thông tin cá nhân của mình sau khi đã cung cấp cho chúng tôi cần liên hệ tới số hotline của công ty để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.

  Sau khi tiếp nhận được thông tin cá nhân và yêu cầu chỉnh sửa GT Pharma sẽ có phương án hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. 

  5. Quản lý thông tin cá nhân

  Quản trị viên Trang web của Công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam sẽ duy trì hoạt động quản lý nghiêm ngặt thông tin cá nhân đã thu thập được. Theo đó, khi có bất kỳ điều khoản sử dụng nào cụ thể trên hệ thống website chúng tôi sẽ áp dụng với chính sách về quyền riêng tư được quy định tại đây.

  6. Xử lý thông tin cá nhân

  Khi khách hàng để lại thông tin cá nhân để mua hàng hay được chúng tôi mời tham dự bất kỳ sự kiện nào… các thông tin cá nhân sẽ được bảo vệ bằng biện pháp bảo mật và chính sách quyền riêng tư.

  Với những trường hợp khác, người dùng chỉ có mục đích tìm kiếm thông tin và tham khảo nội dung thông tin trên hệ thống website của chúng tôi thì không cần cung cấp bất cứ thông tin nào.

  Lưu ý: Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào với những trường hợp bị tiết lộ thông tin không phải do hệ thống website chúng tôi đang vận hành.

  Công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam sẽ nỗ lực bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng phải chịu trách nhiệm với việc truyền dữ liệu an toàn khi sử dụng mạng internet. Chúng tôi sẽ có những thay đổi về "Chính sách về quyền riêng tư" bất cứ lúc nào. Trong trường hợp này, thông tin sẽ có hiệu lực khi được đăng lên Trang web của công ty chúng tôi.

  Bài liên quan

  0826495588 gtpharma.JSC Zalo: 0826495588