CÔNG TY CỔ PHẦN GT PHARMA VIỆT NAM

Chính sách chất lượng

  Công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối dược phẩm, thiết bị y tế. Khác với những lĩnh vực khác, trong lĩnh vực dược phẩm, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam luôn đảm bảo chính sách chất lượng cho người dùng trên cả nước. 

  1. Chính sách chất lượng và bảo hành 

  Để đáp ứng nhu cầu thị trường dược phẩm và người dùng công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam không ngừng cố gắng cải tiến, phát triển làm phong phú nguồn hàng, chất lượng sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

  Chính vì vậy với phương châm “Sức khỏe người Việt – Chất lượng Châu Âu”  công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam luôn định hướng phát triển, 100% dược phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng châu âu và nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.

  Các sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chữa bệnh cho người không được phép bảo hành. Tuy nhiên, tại công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam với những sản phẩm bị lỗi, hư hỏng do quá trình vận chuyển quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới nhân viên của công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam để được hướng dẫn chi tiết quy trình thu hồi, xử lý các sản phẩm ở bước tiếp theo.

  Với những sản phẩm thu hồi và tiêu hủy theo quy định của Bộ y tế chúng tôi cũng hướng dẫn trực tiếp theo đúng quy định.

  Còn đối với những sản phẩm không có lỗi khách hàng muốn hoàn trả cũng liên hệ trực tiếp tới nhân viên của công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam để được hướng dẫn trực tiếp về phương thức hoàn tiền, đóng gói theo đúng tiêu chuẩn và vận chuyển nhanh nhất.

  Lưu ý: Các sản phẩm đổi trả hay hoàn phải đảm bảo chưa qua sử dụng, còn nguyên vẹn tem mác, hộp và giữ hóa đơn mua hàng của công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam.

  2. Quy định chung về chất lượng tại hệ thống website

  Tại hệ thống website https://gtpharma.vn/ của công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam, chính sách chất lượng được đảm bảo thông qua những cam kết cơ bản đó là:

  • Thứ nhất: Khách hàng chủ động muốn mua sản phẩm của chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống online hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của công để được tư vấn hướng dẫn mua hàng một cách tốt nhất, đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao.
  • Thứ hai: Toàn bộ sản phẩm được kinh doanh tại website https://gtpharma.vn/ đều đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, KHÔNG bán hàng không rõ nguồn gốc.
  • Thứ ba: Các điều khoản, điều kiện đều được tuân thủ theo quy định của pháp luật. Chính vì vậy khi mua sản phẩm số lượng lớn qua hệ thống website hay các kênh online của GT Pharma khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bên cạnh đó, khách hàng cần tìm hiểu rõ trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng.

  Mọi điều khoản quy định cũng như cam kết về chất lượng đề được công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam biên soạn và thuộc quyền sở hữu. Bất cứ hành động trích dẫn, coppy hay lợi dụng các điều khoản này của bên thứ 03 với mục đích thương mại đều bị cấm và xử lý bởi cơ quan pháp luật Việt Nam.

  Bài liên quan

  0826495588 gtpharma.JSC Zalo: 0826495588