CÔNG TY CỔ PHẦN GT PHARMA VIỆT NAM

Chính sách bảo mật

  Cảm ơn Quý khách hàng đã truy cập website https://gtpharma.vn/ thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam. Chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng, người dùng khi truy cập vào hệ thống website này. Xin vui lòng đọc kỹ những thông tin dưới đây về chính sách bảo mật để nắm được những quyền lợi nhất định.

  1. Thu thập thông tin cá nhân

  Với những khách hàng muốn gửi câu hỏi tư vấn hay đặt mua hàng hệ thống website https://gtpharma.vn/ sẽ yêu cầu sử dụng thông tin cá nhân như: Họ tên, số điện thoại, email… tại các mục Liên hệ, Thanh toán, giỏ hàng.

  Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ liên hệ lại khách hàng để xác nhận lại thông tin và nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu thực tế.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

  Với những thông tin khách hàng, người dùng cung cấp chúng tôi sẽ sử dụng trong các trường hợp cụ thể như:

  • Liên hệ tư vấn và giải đáp thông tin khách hàng mong muốn
  • Cung cấp thông tin dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng nếu có yêu cầu
  • Hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi như: thủ tục mua hàng, bảo hành.. Và các nội dung liên quan khác

  3. Thời gian lưu trữ thông tin

  Toàn bộ thông tin cá nhân khách hàng chúng tôi nhận được sẽ được lưu trữ trên hệ thống website https://gtpharma.vn/ cho tới khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía khách hàng. Trong các trường hợp khác, toàn bộ thông tin khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn và không có bất kỳ cá nhân, tổ chức thứ 3 nào biết được những thông tin này.

  4. Trường hợp có thể được tiếp cận với thông tin của khách hàng

  • Công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam, địa chỉ Số 26 ngách 122/135 Đường Do Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Cam kết không cung cấp bất kỳ thông tin nào cho bên thứ 3.

  Trong trường hợp khách hàng muốn tiếp cận, chỉnh sửa thông tin cá nhân trên hệ thống website https://gtpharma.vn/ có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0825 255 588 để được hướng dẫn và giải quyết bởi công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam.

  5. Cam kết bảo mật

  Với những hành vi để lộ thông tin khách hàng hoặc sử dụng sai mục đích so với những cam kết ban đầu mà công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam đưa ra, chúng tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật. Bên cạnh đó, công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam cũng có quyền chỉnh sửa toàn bộ nội dụng của website https://gtpharma.vn/ mà không cần thông báo hay báo trước tới người dùng, khách hàng.

  6. Thay đổi chính sách bảo mật thông tin

  Khi có bất kỳ sự thay đổi nào trong chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ thông báo trên website https://gtpharma.vn/ và gửi tới cơ quan chức năng theo quy định.

  Mọi đóng góp ý kiến cho công ty cổ phần GT Pharma Việt Nam qua số điện thoại 0825 255 588.

  Trân trọng cảm ơn!

  Bài liên quan

  0826495588 gtpharma.JSC Zalo: 0826495588